mẹo Thông Nghẹt Nhà Vệ Sinh Mới Nhất

Thông Nghẹt nhà vệ sinh: Các Bước Hướng Dẫn

Bước 1: Thông Nghẹt Toilet bằng tay

Nếu bạn biết chính xác vật gì đang bị mắc ở bên trong bồn cầu – và bạn nghĩ có thể dùng tay lấy ra được – thì hãy đeo găng tay để lấy vật đó ra. Còn nếu bạn muốn xử lí chỗ nghẹt bằng cách đẩy vật đang bị nghẹt xuống thì làm bước 2 để xả phần nghẹt xuống hố cống. Khu vực vệ sinh nhà bạn sẽ dùng lại được bình thường.

Bước 2: Sử dụng nước nóng xối thẳng xuống bồn cầu

Đôi khi chỉ cần một thao tác đơn giản để thông nghẹt nhà vệ sinh, ví dụ như là xối nước nóng từ trên cao đổ thẳng vào bồn cầu để tạo ra áp suất. Nước nóng sẽ làm tan sự đông nghẹt và áp suất sẽ đẩy nước mạnh hơn qua đường ống cống. Nhưng bạn nhớ cẩn thận kẻo bị bỏng!

Bước 3: Thông nghẹt bồn cầu bằng dụng cụ thông hút

Ai cũng biết rằng có thể thông nghẹt toilet bằng pittông, nhưng bạn có biết là có những loại pittông khác nhau được thiết kế dành riêng cho mục đích thông nghẹt cống. Bạn có thể mua dụng cụ này tại các cửa hàng bán thiết bị vệ sinh, sau đó bạn thực hiện như sau: từ từ đẩy pittông xuống để tạo thành lực hút trên miệng lỗ thoát bồn cầu, sau đó giật mạnh để thông chỗ nghẹt. Cách này chỉ thành công khi trong bồn cầu có chứa nước, nếu không sẽ không tạo ra hiệu quả. Hãy lặp lại thao tác này cho đến khi toilet được thông nghẹt hoàn toàn.

Bước 4: Sử dụng hoá chất thông nghẹt bồn cầu có bán sẵn

Đây là bước cuối cùng mà bạn có thể thử trước khi phải gọi đến thợ thông cống. Nhưng chỉ áp dụng phương pháp này nếu bạn biết chắc là không có nhựa hay kim loại bị nghẹt trong ống cống. Đọc cẩn thận các hướng dẫn ghi trên nhãn mác và sử dụng các đồ bảo vệ cần thiết trong lúc làm.

Bước 5: Gọi thợ thông cống

Nếu như bạn vẫn băn khoăn không biết làm thế nào, hoặc không làm được theo các bước chỉ dẫn như trên, thì bạn nên gọi thợ thông cống. Vấn đề nghẹt nhà vệ sinh này sẽ được xử lí nhanh gọn chỉ trong nháy mắt!

Nếu các bạn cần tư vấn sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt của công ty uy tín thì có thể liên hệ :

Tên công ty : Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Và Xây Dựng Đô Thị Sài Gòn

Hotline: 0919.699.690 – 0962.220.022

Giờ làm việc : Phục vụ 24/24h . kể cả ngày nghỉ lễ tết !

About nguyenlien123z

Check Also

Thông Cống Nghẹt Quận Tân Bình

Chúng tôi chuyên thông cống nghẹt tại quận tân bình Thành Phố Hồ Chí Minh. DỊCH ...